Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương ngày càng nhận ra bạn không còn nhiều tình cảm dành cho đối phương. Tuy nhiên thấy đối phương buồn, bạn lại không nỡ nói lời dừng lại. Bạn có xu hướng chờ đợi đối phương lên tiếng trước mà không biết rằng như vậy càng khoét sâu hơn vết thương trong lòng người ấy. Chỉ số đào hoa của Cừu thời gian gần đây tăng cao nên bạn càng dao động.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Khi dọn dẹp nhà cửa, Kim Ngưu phát hiện trong nhà còn một số thứ cần phải sắm thêm. May mắn rằng tài chính của bạn cũng không quá tệ nên việc bỏ ra một số tiền nhỏ để mua thêm cũng không ảnh hưởng nhiều. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu và người ấy ngày hôm nay không có gì biến động. Nếu bạn rảnh buổi tối, hãy cùng người ấy đi ra ngoài chơi nhé. 

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nhận tiền thưởng tết làm cho phương diện tài chính của Song Tử khả quan hơn. Năm nay bạn có thể đi chợ tết cùng người thân thoải mái rồi. Tuy nhiên Song Tử hãy hạn chế… hóng hớt mà quan tâm đến người thân của mình nhiều hơn. Sức khỏe của bạn ngày hôm nay rất tốt. Buổi chiều kết thúc công việc ở công ty bạn sẽ nhận được lời mời đi uống nước từ một đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trước khi rời khỏi công ty về nhà ăn tết, Cự Giải nên chắc chắn rằng mình không để quên món đồ cá nhân nào kẻo lại mất tiền để mua mới. Đặc biệt phải chú ý nhiều nhất đến giấy tờ tùy thân. Tình trạng yêu đương của Cự Giải có hơi sóng gió. Chỉ vì cố khuyên người ấy không nên lấy món đồ mà họ đang ưng nên đối phương cho rằng bạn muốn kiểm soát, cấm đoán người ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử càng nôn nóng việc gì thì việc đó càng dễ rơi vào tình trạng dang dở, không thành. Tốt nhất là hãy để mọi chuyện tự nhiên, trong công việc thì làm đúng quy trình, như vậy sẽ đảm bảo được kết quả sau cùng hơn rất nhiều. Nếu đến bây giờ mà Sư Tử vẫn chưa chuẩn bị phong bao lì xì ngày tết thì hôm nay bạn hãy dành thời gian đi mua đi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có thể sẽ phải xin về sớm để giải quyết một số chuyện cá nhân. Mọi việc đều có cách giải quyết của nó, bạn đừng quá vội vàng mà không tập trung trong công việc, đặc biệt là khi chạy xe. Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay không tốt. Nếu nghĩ ngợi quá nhiều, rất có thể bạn sẽ bị stress hoặc trở nên cáu gắt, ảnh hưởng đến người khác.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngày làm việc cuối cùng của năm nên Thiên Bình khá nhàn rỗi. Bạn và mọi người có thể về sớm hơn dự kiến và cùng nhau tụ tập ăn uống nhẹ một chút trước khi tạm biệt nhau quay về đón tết cùng gia đình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình ngày hôm nay khá ảm đạm. Người ấy nhắn cho bạn vài tin vào buổi sáng rồi mất hút, cả ngày không thấy xuất hiện. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp được dự báo khá may mắn. Bạn đã nghĩ rằng mình sẽ phải chật vật đến tối thì mới xong việc nhưng đầu giờ chiều nhờ gặp được quý nhân mà mọi việc diễn tiến nhanh hơn, kết quả cũng đạt chỉ tiêu cấp trên yêu cầu. Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay được đánh giá cao. Mặc dù phải chạy đi chạy lại nhiều, từ việc công ty tới việc ở nhà, nhưng bạn vẫn tươi rói.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn động viên, khích lệ người ấy nhưng cái mà bạn nhận được lại chỉ là những lời chỉ trích, mỉa mai. Nỗi thất vọng liên hoàn có thể khiến bạn muốn biến mất một thời gian. Tâm trạng tệ như vậy nên Nhân Mã sau khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng cũng không buồn trở về nhà vội. Bạn đi dạo một mình sẽ giúp đầu óc thư thái, thanh thản hơn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trước khi quyết định mua quà cho người thân trong gia đình, Ma Kết nên chú ý đến việc người thân không thích bạn làm như vậy và cho rằng đó là lãng phí. Nếu không chắc rằng có thể thuyết phục người nhà thay đổi quan điểm, tốt nhất bạn đừng mua gì cả. Một số Ma Kết sau khi kết thúc ngày làm việc có xu hướng đi tới một quyết định cực kỳ trọng đại.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Một hành động vô tư của Bảo Bình có thể khiến người ấy nghĩ tới việc bạn… ngoại tình. Cố gắng giải thích cho đối phương nhé và nhớ rút kinh nghiệm đừng tái phạm. Nếu có phương tiện đi lại, hôm nay là ngày thích hợp cho bạn mang nó đi “tắm rửa” trước khi đón Tết. Hãy chắc rằng bạn không để tài sản cá nhân nào ở xe trước khi giao lại nó cho cửa hàng sửa chữa vệ sinh.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới khuyên Song Ngư nên xem sẵn những món đồ cần mua rồi cầm đúng số tiền ấy đi. Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay được dự báo là êm đẹp. Buổi tối, hai bạn nên hẹn hò bởi cũng sắp Valentine rồi. Các Song Ngư còn độc thân thì ăn vận khá chăm chút để đi “hẹn hò” cùng… đám bạn. Chẳng sao cả, miễn là bạn vui vẻ phải không?

Categories: In ấn giá rẻ

Leave a Reply