In card visitDịch vụ In card visit đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng với những mẫu card visit đẹp hút hồn. In 5h giá 45.000đ, in 10h giá 35.000đ. Ngoài ra dịch vụ in catalogue cũng là một thế mạnh. ALo ngay 0912.912.658 để được tư vấn

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội đang phối hợp Công an huyện Đan Phượng điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại địa bàn xã Đồng Tháp.

Cụ thể, vào rạng sáng ngày 9/9, anh .K. (SN 1986) và P.V.L. (SN 1973, cùng trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) đến quán H.M.G ở xã Đồng Tháp (huyện Đan Phượng, Hà Nội) tìm mua dâm.

Lúc đến quán, anh K đứng ở ngoài, còn anh L. đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoại (SN 1976 trú tại Đồng Tháp, Đan Phượng) với nội dung có “gái” phục vụ không thì Ngoạn trả lời là không có và đuổi anh L. đi.

Sau đó, anh L. không chịu và đòi cho bằng được. Thấy vậy, Nguyễn Văn Bình (SN 1977 trú tại Phương Đình, Đan Phượng – là nhân viên làm thuê của quán) xông lại tát vào mặt anh L. còn Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu khiến nạn nhân chạy được vài bước thì gục ngã.

Ngay sau đó, anh L. được đưa vào viện cấp cứu nhưng tử vong do vết thương quá nặng. Còn Ngoạn và Bình sau đó đã cơ quan chức năng bắt giữ.

Lãnh đạo Công an xã Đồng Tháp xác nhận vụ án trên và cho biết hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi:

in tui giay

Categories: In ấn giá rẻ

Leave a Reply