In card visitDịch vụ In card visit đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng với những mẫu card visit đẹp hút hồn. In 5h giá 45.000đ, in 10h giá 35.000đ. Ngoài ra dịch vụ in catalogue cũng là một thế mạnh. ALo ngay 0912.912.658 để được tư vấn

Mới đây, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh cổ trang Hàn Quốc Feng Shui đã diễn ra với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm: Cho Seung Woo, Ji Sung, Moon Chae Won, Kim Sung Kyun, Yoo Jae Myung… Tại sự kiện, Ji Sung đã có những chia sẻ về vai diễn lần này của mình. Đồng thời, các bạn diễn của anh cũng bất ngờ tiết lộ một chuyện khá hài hước đó là trong giới nghệ sĩ, Ji Sung được một số người gọi bằng biệt danh “bậc thầy” hôn nhân và thường tìm đến anh xin tư vấn nếu có ý định kết hôn.

Cuộc hôn nhân của Ji Sung và Lee Bo Young khiến cho không ít người ngưỡng mộ vì độ hạnh phúc và hòa hợp của 2 người. Chính vì vậy mà trong giới nghệ sĩ, nhiều người thường tìm đến Ji Sung để hỏi họ bí quyết giữ gia đình yên ấm và luôn hạnh phúc như ngày đầu cưới nhau. Kể cả khi họ có ý định muốn kết hôn, họ cũng sẽ hỏi Ji Sung xem nên chuẩn bị những gì và nên làm thế nào.

Ji Sung được bạn diễn gọi là bậc thầy trong hôn nhân - Ảnh 2.

Nam diễn viên Cho Seung Woo cho biết Yoo Jae Myung từng khiến anh thấy buồn cười mỗi khi nói về chuyện hẹn hò với anh. Cứ hễ cãi nhau với bạn gái, Yoo Jae Myun sẽ quay sang bảo Seung Woo rằng anh ấy thấy mệt mỏi. Thế nhưng hết cãi, thì nam diễn viên sẽ vui vẻ trở lại và bảo Seung Woo rằng hãy mau hẹn hò đi, vui lắm.

Ji Sung được bạn diễn gọi là bậc thầy trong hôn nhân - Ảnh 3.

Được bạn diễn nhắc tên, Yoo Jae Myung cũng chia sẻ thêm rằng Ji Sung và Kim Sung Kyun là 2 “bậc thầy” trong hôn nhân. Anh đã được Ji Sung tư vấn và giúp đỡ rất nhiều cho đám cưới sắp tới của mình.

Ji Sung được bạn diễn gọi là bậc thầy trong hôn nhân - Ảnh 4.

 Ngoài ra, Ji Sung cũng có chia sẻ thêm về bộ phim anh tham gia lần này cùng những bạn diễn nam tên tuổi. Vì được làm việc cùng những người chuyên nghiệp và tài giỏi, Ji Sung đã học hỏi được rất nhiều từ bộ phim này và cả đồng nghiệp. Vai diễn của anh trong phim là một thử thách khá khó nhằng bởi từ trước đến giờ Ji Sung thường được biết đến nhiều qua những vai diễn trong phim hiện đại hơn là cổ trang. Đây cũng là một nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp, đôi khi lại… phát điên và nóng nảy nên Ji Sung phải rất chú tâm mới diễn ra được cái hồn của nhân vật.

Ji Sung được bạn diễn gọi là bậc thầy trong hôn nhân - Ảnh 5.

Feng Shui là bộ phim kể về một bậc thầy phong thủy tên Park Jae Sang (Cho Seung Woo thủ vai). Ông ta có thể đọc được sức mạnh của một vùng đất và dự đoán được số phận của loài người. Bởi chính khả năng này của ông ta mà nhiều chuyện phức tạp và những hậu quả khôn lường đã xảy ra. Phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 19/9 tại Hàn Quốc.

Ji Sung được bạn diễn gọi là bậc thầy trong hôn nhân - Ảnh 6.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi:

in tui giay

Categories: In ấn giá rẻ

Leave a Reply