In card visitDịch vụ In card visit đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội. Đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng với những mẫu card visit đẹp hút hồn. In 5h giá 45.000đ, in 10h giá 35.000đ. Ngoài ra dịch vụ in catalogue cũng là một thế mạnh. ALo ngay 0912.912.658 để được tư vấn

Sau hàng loạt thông tin về cái kết bị rò rỉ của bộ phim gây sốt Diên hi công lược, khán giả càng thêm tò mò, hào hức trước những tình tiết của tác phẩm này. Trong đoạn clip preview của những tập tiếp theo, điều khán giả mong đợi nhất cuối cùng cũng đến. Không còn là cung nữ thân phận thấp hèn, luôn bị các cung tần mỹ nữ trêo ghẹo nữ, nhân vật Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) đã chính thức được phong làm quý nhân. Tuy nhiên, cái cách đổi đời của cô nàng lại khá kỳ lạ.

“Diên hi công lược”: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân trước sự chứng kiến của Nhàn Phi, Thuần Phi.

Đấy là vào một ngày nọ, khi hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn) đang tổ chức một buổi lễ có sự tham gia của hoàng thái hậu và các phi tần, thì Anh Lạc bất ngờ xuất hiện. Do được lòng của hoàng thái hậu nên Anh Lạc cứ thoải mái nói cười. Thích thú trước sự thông minh, lém lỉnh của Anh Lạc, hoàng thái hậu đã đề nghị được nạp nàng thành cung nữ thân cận của bà. Trước mặt hoàng thượng, hoàng thái hậu liên tục khen ngợi Anh Lạc bằng sự yêu thương, trìu mến.

Cả thế giới ra đây mà xem: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân theo cách chẳng ai ngờ tới!  - Ảnh 3.

Ngụy Anh Lạc bất ngờ xuất hiện trước mặt hoàng đế và hoàng thái hậu.

Cho rằng Ngụy Anh Lạc đang dùng chiêu nịnh nọt để lấy lòng hoàng thái hậu, Càn Long bất ngờ nói rằng không cho nàng về với thái hậu bởi hoàng đế muốn nạp nàng thành đáp ứng. Vừa nghe qua, thái hậu tỏ ý vui mừng, nhưng vẫn không đồng ý. Bởi thái hậu cho rằng hoàng đế nên phong Anh Lac làm quý nhân thay vì đáp ứng. Vì theo thái hậu: “Con bé thông minh lém lỉnh lại xinh đẹp thế này, phong làm đáp ứng thì có hơi thiệt thòi. Phải phong con bé làm quý nhân thì mới xứng”.

Nhanh như một cơn gió, chẳng cần qua ải tuyển tú nữ hay chờ hoàng thượng thị tẩm, Anh Lạc đã một bước lên mây nhờ cuộc trò chuyện này. Trái với sự tưởng tượng của khán giả, Anh Lạc chính thức trở thành quý nhân theo cách không ai ngờ tới.

Cả thế giới ra đây mà xem: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân theo cách chẳng ai ngờ tới!  - Ảnh 4.
Cả thế giới ra đây mà xem: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân theo cách chẳng ai ngờ tới!  - Ảnh 5.
Cả thế giới ra đây mà xem: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân theo cách chẳng ai ngờ tới!  - Ảnh 6.
Cả thế giới ra đây mà xem: Ngụy Anh Lạc được phong làm quý nhân theo cách chẳng ai ngờ tới!  - Ảnh 7.

Ngụy Anh Lạc là nhân vật có thật trong lịch sử. Về sau, Anh Lạc trở thành Lệnh Hoàng Quý Phi và nắm giữ quyền lực của cả hậu cung. Ngụy Anh Lạc từng được đưa vào phim ảnh thông qua hình tượng Lệnh Phi ở Hoàn Châu Cách Cách.

Dịch vụ in ấn của chúng tôi:

in tui giay

Categories: In ấn giá rẻ

Leave a Reply